[x] Đóng popup

Định vị vệ tinh GPS Garmin inReach SE+

 • Giá bán: Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Tags: |

Định vị vệ tinh Garmin inReach SE+ thuộc dòng định vị mới nhất của Garmin, sản phẩm được trang bị đầy đủ tính năng của thiết bị dẫn đường cao cấp.

Định vị cầm tay Garmin inReach SE+ có thể trao đổi nhắn tin văn bản trực tiếp cho nhau thông qua vệ tinh Iridium (yêu cầu đăng kí dịch vụ), nhờ đó người dùng có thể liên lạc với nhau ở bất kì nơi đâu dù không có tín hiệu di động. Đặc biệt máy cũng có hệ thống định vị phương hướng, dẫn đường, lưu tuyến đường đã đi. Tính năng SOS cũng được tích hợp trên sản phẩm giúp tiếp nhận thông tin cứu hộ, xác định chính xác vị trí khi người dùng yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp. Máy trang bị màn hình TFT màu với độ phân giải 200x265px có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Cũng tương tự các thiết bị định vị khác, Garmin inReach SE+ cũng cho phép kết nối bluetooth với các thiết bị di động khác để trao đổi các dữ liệu như bản đồ, danh bạ hoặc các thông báo từ ứng dụng. Máy cũng có thể trao đổi thông tin về vị trí hoặc tin nhắn đến các thiết bị inReach khác.

Định vị Garmin inReach SE+ có thiết kế nhở gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên người để phục vụ cho các chuyến du lịch, thám hiểm, khám phá thế giới. Máy có khả năng chống thấm nước, chống bụi hiệu quả theo tiêu chuẩn IPX7 cho phép sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Nguồn trang bị cho máy là pin sạc Li-ion cho thời gian sử dụng lâu dài.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Garmin

Model: InReach SE+

Kích thước: 6.8x x 16.4 x 3.8cm

Màn hình:          

- Màn hình TFT có màu

- Độ phân giải 200 x 265px

Trọng lượng: 213g

Nguồn: - Pin sạc Li-ion

Thời gian sử dụng: Từ 75 giờ đến trên 30 ngày tùy chế độ

Tiêu chuẩn chống thấm: IPX7

Độ nhạy máy thu: Cao

Chuẩn giao tiếp: microUSB

Cảm biến: - GPS và La Bàn

Điểm đánh dấu: 500 điểm

Hành trình: 20 hành trình với mỗi hành trình qua 500 điểm

Tính năng cao cấp:          

- Nhận thông tin dự báo thời tiết

- Nhắn tin qua vệ tinh

- Nhận trợ giúp SOS 24/7

Kết nối:               

- Kết nối Bluetooh với các thiết bị điện thoại thông minh 

- Kết nối giữa các thiết bị cùng loại với nhau

Đánh giá:
sản phẩm khác
 • Máy ghi âm Sony ICD-TX50

  Máy ghi âm Sony ICD-TX50

  4.990.000 VNĐ
  Máy ghi âm Sony ICD-TX50
  Máy ghi âm chính hãng Sony ICD-TX50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị bộ nhớ trong 4GB giúp lưu trữ được nhiều file âm thanh. Máy hỗ trợ các chuẩn định dạng ghi âm như Linear PCM / MP3. Và các chuẩn phát như : MP3 / AAC / WMA / WAV. Tùy chế độ ghi âm mà thời lượng ghi âm sẽ khác nhau : LPCM (44.1kHz, 16-bit) thời gian ghi âm 18 giờ, MP3 (192kbps) thời gian ghi âm 24 giờ .
 • Máy ghi âm chuyên dụng VR582

  Máy ghi âm chuyên dụng VR582

  3.550.000 VNĐ
  Máy ghi âm chuyên dụng VR582
  Máy ghi âm chính hãng VR582 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị cảm biến thu âm siêu nhạy ở thể ghi âm được ở khoảng cách xa, máy có nhiều chức năng ghi âm khác nhau bao gồm : Chế độ chất lượng thấp 8 Kbps, Chế độ ghi âm chất lượng trung bình 32 Kbps, Chế độ ghi âm chất lượng cao 128 Kbps. Các bản ghi âm sẽ được lưu theo định dạng ghi âm ACT (8Kbps), WMA (32Kbps), MP3 (128Kbps) giúp phù hợp với mục đích công việc. Ngoài ra máy còn hỗ trợ nge đài FM và ghi âm đài FM.
 • Máy ghi âm Sony ICD-UX533F/B

  Máy ghi âm Sony ICD-UX533F/B

  Liên hệ
  Máy ghi âm Sony ICD-UX533F/B
 • Máy ghi âm chính hãng Sony ICD-UX523F/B

  Máy ghi âm chính hãng Sony ICD-UX523F/B

  Liên hệ
  Máy ghi âm chính hãng Sony ICD-UX523F/B
  Máy ghi âm siêu nhạy Sony ICD-UX523F/B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị bộ nhớ trong 4gb giúp lưu trữ được nhiêu file dữ liệu, máy hỗ trợ ghi âm ở nhiều định dạng như : Linear PCM/MP3, máy trang bị bộ vi sử lý có độ nhạy cao bắt âm thanh ở khoảng cách xa tốt, ngoài ra máy ghi âm còn hỗ trợ micro giúp nge lại các bản ghi âm được to, rõ nhất.
 • Máy ghi âm ICD-BX112

  Máy ghi âm ICD-BX112

  Liên hệ
  Máy ghi âm ICD-BX112
  Máy ghi âm chính hãng ICD-BX112 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị cảm biến ghi âm thanh siêu nhạy có thể thu âm thanh ở khoảng cách xa . Máy có nhiều chế độ ghi âm như : Chế độ LP ( 534 giờ 25 phút), Chế độ SP ( 89 giờ), chế độ HQ ( 33 giờ 20 phút), Chế độ SHQ (22 giờ 15 phút ).
 • Ống nhòm hai mắt Koma 20x50

  Ống nhòm hai mắt Koma 20x50

  Liên hệ
  Ống nhòm hai mắt Koma 20x50
  Ống nhòm chính hãng Koma 20x50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị thấu kính có độ phóng đại tiêu chuẩn là 20x giúp trường nhìn rất xa có thể quan sát tối đa 10km, đường kính ống kính rộng 50mm giúp góc nhìn rộng, và dễ dàng thu nhận ánh sáng khi quan sát. Toàn bộ thấu kính của ống nhòm đều được tráng phủ quang học đa lớp nên kính rất sáng và trong, bên trong còn được bơm đầy khí nito nên chống được các hiện tượng ẩm mốc hay mờ sương hiệu quả.
 • Máy đo nhiệt độ Smartsensor AR390F

  Máy đo nhiệt độ Smartsensor AR390F

  Liên hệ
  Máy đo nhiệt độ Smartsensor AR390F
  Máy đo nhiệt độ chính hãng Smartsensor AR390F được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy sử dụng bước sóng hồng ngoại và laser định hướng để xác định điểm đo. Máy có thể đo được nhiệt độ trong khoảng từ -50°C~390 °C với sai số rất nhỏ chỉ ± 2°C ( nếu -50°C~0°C), ± 1.5°C ( nếu 0~100°C), ± 2% ( nếu >100°C). Máy có đơn vị đo là °C và có thể chuyển đổi đơn vị đo sang °F, máy có màn hình LCD nhỏ giúp hiển thị chi tiết kết quả đo
 • Ống nhòm Bushnell PowerView 12x50

  Ống nhòm Bushnell PowerView 12x50

  Liên hệ
  Ống nhòm Bushnell PowerView 12x50
  Ống nhòm hai mắt Bushnell PowerView 12x50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị thấu kính có độ phóng đại lớn lên đến 12x, đường kính ống kính 50mm giúp góc nhìn rộng và dễ dàng thu nhận ánh sáng khi quan sát. Toàn bộ thấu kính của ống nhòm đều được tráng phủ quang học đa lớp nên kính rất sáng và trong , bên trong còn được bơm đầy khí nito nên chống được các hiện tượng ẩm mốc hay mờ sương hiệu quả.